Máy toàn đạc điện tử hay các loại máy toàn đạc khác là loại máy có giá trị cao nên để đáp ứng được nhu cầu đó chúng tôi đã quyết định đi bước đi đột phá đó là cho thuê máy toàn đạc điện tử.
Bán và cho thuê máy toàn đạc điện tử chính hãng
Bán và cho thuê máy toàn đạc điện tử chính hãng
Như đã biết thì Trắc Địa Nam Việt chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên Bán và cho thuê các thiết bị đo đạc trong đó có cho thuê máy thủy bình,máy kinh vĩ,  đặc biệt là loại máy toàn đạc điện tử chính hãng.
Những hãng mà chúng tôi đang bán cũng như cho thuê đó là Sokkia, Topcon, Nikon, Geomax  .....Và nhiều hãng có máy toàn đạc khác.
Với kinh nghiệm cho thuê các loại máy thủy bình, máy kinh vĩ, máy toán đạc điện tử chúng tôi xin cam kết sẽ dành cho bạn mức giá tốt nhất, cam kết hồ sơ ngắn gọn nhất để không làm mất thời gian của quý khách hàng.
Và sau đây là giá mà các bạn có thể thuê một chiếc máy toàn đạc của chúng tôi. Một mức giá cực kỳ rẻ và đã qua khảo xác thị trường.
  1. Thuê theo ngày: 250.000đ/01 ngày/ 01 bộ.
  2. Thuê theo tháng: 5.000.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ.
  3. Bộ gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 02 sào gương + 02 gương đơn.
Để hoàng thành thủ tục thuê máy thủy bình quý khách nên mang theo những giấy tờ như sau: 
  1. Giấy phép kinh doanh
  2. CMND
  3. Giấy giới thiệu của công ty
Vì lý do an toàn nên chúng tôi phải xem xét qua giấy tờ của quý công ty, có gây chút phiền hà nên kính mong quý khách hàng bỏ qua.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Những dịch vụ liên quang :

4 nhận xét: