CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC TẠI ĐÀ NẴNG
Đà Nẵng là một thành phố đang trên con đường phát triển đúng hướng chính vì vậy việc xây dựng là rất lớn, do đó nhu cầu sử dụng máy toàn đạc cũng lớn  , nên chúng tôi cũng xin gửi đến quý khách ở Đà Nẵng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc để quý khách có thể thoải máy hơn trong việc mua hoặc sử dụng dịch vụ.

CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC TẠI ĐÀ NẴNG
CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC TẠI ĐÀ NẴNG


Hiện nay chúng tôi đang mở rộng kinh doanh ra các tỉnh ngoại thành Hà Nội và Đà Nẵng chính là một trong những trung tâm của khu vực miền trung, chúng tôi đã và đang cho thuê máy toàn đạc rất nhiều ở khu vực này.
Chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị cung cấp máy toàn đạc điện tử cũng như dịch vụ cho thuê máy chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng.
Chúng tôi sẽ là nơi để quý khách hàng có thể đặt niềm tin.Như đã biết thì Trắc Địa Đất Việt chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên Bán và cho thuê các thiết bị đo đạc trong đó có cho thuê máy thủy bình,máy kinh vĩ, đặc biệt là loại máy toàn đạc điện tử chính hãng.
Những hãng mà chúng tôi đang bán cũng như cho thuê đó là Sokkia, Topcon, Nikon, Geomax .....Và nhiều hãng có máy toàn đạc khác.
Với kinh nghiệm cho thuê các loại máy thủy bình, máy kinh vĩ, máy toán đạc điện tử chúng tôi xin cam kết sẽ dành cho bạn mức giá tốt nhất, cam kết hồ sơ ngắn gọn nhất để không làm mất thời gian của quý khách hàng.
Và sau đây là giá mà các bạn có thể thuê một chiếc máy toàn đạc của chúng tôi. Một mức giá cực kỳ rẻ và đã qua khảo xác thị trường.

  1. Thuê theo ngày: 250.000đ/01 ngày/ 01 bộ.
  2. Thuê theo tháng: 5.000.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ.
  3. Bộ gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 02 sào gương + 02 gương đơn.


Để hoàng thành thủ tục thuê máy toàn đạc quý khách nên mang theo những giấy tờ như sau:

  1. Giấy phép kinh doanh
  2. CMND
  3. Giấy giới thiệu của công ty

Vì lý do an toàn nên chúng tôi phải xem xét qua giấy tờ của quý công ty, có gây chút phiền hà nên kính mong quý khách hàng bỏ qua.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TRẮC ĐỊA ĐẤT VIỆT,
Địa chỉ 36 Tố Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 0963.958.589 - 01235.880.099 - 04 8587 7499
Hộp thư Tuyen@datvietjsc.com
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những dịch vụ liên quang :

Bán và cho thuê máy thủy bình chính hãng
Bán và cho thuê máy toàn đạc điện tử chính hãng
Bán và cho thuê máy kinh vĩ chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê máy kinh vĩ điện tử giá rẻ HCM
Dịch vụ cho thuê máy thủy bình laser nhanh nhất
Bán và cho thuê máy đo đạc trắc địa chính hãng
Bán và cho thuê máy thủy bình điện tử cực kỳ tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét