Cho thuê máy toàn đạc điện tử tại Long An

Máy toàn đạc điện tử là một loại máy hiện nay được sử dụng trong đo đạc xây dựng rất nhiều nhưng bởi chính vì giá trị của máy toàn đạc điển tử rất cao cho nên chúng tôi mở thêm một dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử tại Long An để anh em xây dựng có thể có được máy để sử dụng.

Cho thuê máy toàn đạc điện tử tại Long An
CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC TẠI LONG AN

Hiện nay chúng tôi đang mở rộng kinh doanh ra các tỉnh ngoại thành và Long An chính là một trong những trung tâm của khu vực miền nam , chúng tôi đã và đang cho thuê máy toàn đạc tại Long An rất nhiều.
Chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị cung cấp máy toàn đạc điện tử cũng như dịch vụ cho thuê máy chất lượng và uy tín tại Long An.
Chúng tôi sẽ là nơi để quý khách hàng có thể đặt niềm tin.

Như đã biết thì Trắc Địa 247 chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên Bán và cho thuê các thiết bị đo đạc trong đó có cho thuê máy thủy bình,máy kinh vĩ, đặc biệt là loại máy toàn đạc điện tử chính hãng.
Những hãng mà chúng tôi đang bán cũng như cho thuê đó là Sokkia, Topcon, Nikon, Geomax .....Và nhiều hãng có máy toàn đạc khác.
Với kinh nghiệm cho thuê các loại máy thủy bình, máy kinh vĩ, máy toán đạc điện tử chúng tôi xin cam kết sẽ dành cho bạn mức giá tốt nhất, cam kết hồ sơ ngắn gọn nhất để không làm mất thời gian của quý khách hàng.
Và sau đây là giá mà các bạn có thể thuê một chiếc máy toàn đạc của chúng tôi. Một mức giá cực kỳ rẻ và đã qua khảo xác thị trường.


  1. Thuê theo ngày: 250.000đ/01 ngày/ 01 bộ.
  2. Thuê theo tháng: 5.000.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ.
  3. Bộ gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 02 sào gương + 02 gương đơn.

Để hoàng thành thủ tục thuê máy toàn đạc quý khách nên mang theo những giấy tờ như sau:


  1. Giấy phép kinh doanh
  2. CMND
  3. Giấy giới thiệu của công ty
Vì lý do an toàn nên chúng tôi phải xem xét qua giấy tờ của quý công ty, có gây chút phiền hà nên kính mong quý khách hàng bỏ qua.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  • Địa chỉ:73 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình
  • Điện thoại:(08) 3845 5080
  • Fax:(08) 3845 5258
  • Hotline:0983.927.945
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những dịch vụ cho thuê khác :


Những Huyện Ở Long An như : Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Tân An, Cần Giộc.... còn nhiều tỉnh khác nữa, nếu các bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét