5 dòng máy toàn đạc điện tử bán chạy chất

Nhu cầu sử dụng may toan dac trong ngành xây dựng ngày càng tăng cao do vô số các công trình xuất hiện. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm tốt là không hề dễ dàng. Hãy cùng tham khảo top 5 máy toàn đạc điện tử bán chạy nhất tháng 6 năm 2017 bên dưới đây!

1. Sokkia CX-105


Nhằm giúp người dùng đo được khoảng cách giữa 2 điểm đặt máy và dựng gương nhanh chóng, chính xác hơn mà may toan dac dien tu sokkia cx-105 được tích hợp sẵn một bộ đo dài EDM.

Ngoài ra, đo khoảng cách, đo chiều dài, đo gián tiếp khoảng cách, đo góc, đo chiều cao không với đến cũng như là diện tích nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công tác trắc địa trên các công trình xây dựng (từ công tác khảo sát đến các công tác đo đạc bố trí,…) chính là những khả năng của chiếc may do dac này.

may toan dac dien tu sokkia cx-105

2. Leica TC-705


Người sử dụng dễ dàng trút số liệu trực tiếp ngay ở thực địa vì máy toàn đạc điện tử leica tc-705 được trang bị cổng USB. Ngoài ra, nhờ cổng kết nối không dây Bluetooth mà leica tc-705 dễ dàng giao tiếp với các thiết bị khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị EDM cực bền cùng với hệ thống lăng kính rõ nét và sáng. Chưa hết, nhờ có định tâm laser mà có thể nhanh chóng cài đặt trạm máy.

máy toàn đạc điện tử leica tc-705

3. Nikon Focus 6


Với cân nặng vào khoảng 3,6kg, chiếc máy toàn đạc nikon Focus 6 này có thể dễ dàng được di chuyển liên tục mà không hề gặp trở ngại. Thêm vào đó, tốc độ đo khoảng cách của nikon Focus 6 là cực nhanh, chỉ mất 0.8 giây.

Hơn thế nữa, sản phẩm có thể trút dữ liệu đa hình thức: qua thẻ nhớ, qua COM và qua cáp trút cùng USB mini. Chính vì thế, người dùng có thể xem số liệu ngay tại thực địa mà không mất công tháo máy.

máy toàn đạc nikon Focus 6


4. Topcon ES-102


Liên kết Longlink độc quyền chính là điểm “ăn tiền” của may toan dac dien tu topcon es-102. Với phím Smart – Spot thì người dùng có thể đo thu thập dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Một điểm đáng nói khác chính là topcon es-102 sở hữu pin cực “trâu”. Khi sạc đầy thì máy có thể hoạt động đến 36 giờ đồng hồ. Do đó, người sử dụng không phải lúc nào cũng phải ghi nhớ mang theo pin dự phòng hoặc phải sạc qua đêm.

may toan dac dien tu topcon es-102

5. Geomax ZIPP10R PRO 5"


Nhờ được trang bị dọi tâm Laser mà người sử dụng không cần phải lo lắng lúc làm việc trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Thao tác nhập dữ liệu trên máy toàn đạc geomax zipp10r pro-5" dễ dàng hơn vì bàn phím có đủ cả số và chữ.

Sản phẩm có bộ nhớ lớn (64MB) nên người đo có thể lưu được nhiều dữ liệu hơn. Không chỉ vậy, nhờ cổng USB mà việc xuất và nhập dữ liệu cũng không còn là vấn đề đáng quan ngại nữa.

geomax zipp10r pro-5

Kết:

Mong là những thông tin về 5 chiếc máy toàn đạc điện tử bán chạy nhất tháng 6 năm 2017 này thì Quý khách sẽ có thể đưa ra sự chọn lựa của mình.

Mọi thông tin về mua bán các sản phẩm, xin liên hệ ngay với Trắc Địa 247.

1 nhận xét:

  1. http://tracdiamiennam.blogspot.com/2017/10/gia-ban-may-toan-dac-dien-tu-leica.html

    Trả lờiXóa