Top 5 máy toàn đạc Topcon nên mua

Có phải bạn đang cần tìm một sản phẩm để phục vụ cho việc đo đạc trắc địa? Bạn vẫn chưa biết nên chọn mua loại máy nào vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm? Hãy tham khảo ngay 5 máy toàn đạc topcon đáng mua nhất bên dưới đây:

1. Topcon GTS-235N


Topcon GTS-235N là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của Topcon trên thị trường Việt Nam hiện nay. Người đo đạc rất tín nhiệm cũng như ưa chuộng sản phẩm này là vì: dùng dễ dàng, giao diện thân thiện, phương pháp sắp xếp chương trình với dạng cây thư mục cùng nhiều tính năng đo đạc tuyệt với khác

Trong việc chinh phục những loại địa hình phức tạp của Việt Nam, những công trình xây dựng,... thì chiếc máy toàn đạc topcon này luôn là một “người cộng sự” đáng tin cậy với người dùng.

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-235N

2. Topcon ES-55


Chiếc máy toàn đạc topcon ES-55 này là 1 trong 2 sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm ES – 50 Series. Bộ sản phẩm này được đầu tư một cách kĩ lưỡng về kiểu dáng với sự nhỏ gọn tuyệt vời, khả năng chống chịu những va đập cực tốt.

Vì kết hợp các tính năng nổi trội trong khoa học hiện đại mà Topcon ES-55 có thể vận hành lên tới 36 giờ đồng hồ. Do đó, người sử dụng không cần phải lúc nào cũng đem theo pin dự phòng, gây vướng víu cho người dùng.

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES-55

3. Topcon ES-65


Topcon ES-65 chính là một phiên bản mới của thương hiệu Topcon. Nhờ vào công nghệ đo không gương kết hợp với cổng kết nối không dây Bluetooth mà sản phẩm có thể kết nối đến những thiết bị khác nằm trong phạm vi 10m.

Vì được trang bị bàn phím với 25 phím cùng sự kết hợp 2 hàng phím mềm mà người sử dụng tác những tính năng của máy toàn đạc topcon này một cách dễ dàng. Ngoài ra, tiêu chuẩn chống nước và bụi IP66 sẽ giúp cho chiếc máy hoạt động tốt trong những môi trường ẩm ướt.

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES-65

4. Topcon ES-101


Topcon ES-101 sở hữu độ chính xác cực cao (3mm + 2ppm)mm khi thực hiện đo không gương lên tới 500m. Ngoài ra, tốc độ của việc tiến hành những phép đo cũng được tăng lên một cách đáng kể.

Người đo đac khi dùng phím Smart-spot của máy và sào gương thì có thể đo thu thập dữ liệu rất nhanh chóng và tiện lợi. Topcon còn trang bị cho chiếc máy toàn đạc topcon này tia laser dẫn đường nhằm giúp người sử dụng xác định vị trí điểm cực kì nhanh chóng.

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES-101

5. Topcon ES-105


Vì được áp dụng công nghệ EDM thế hệ mới mà Topcon ES-105 có khả năng đo không gương trong phạm vi 0,5 km. Ngoài ra, nhờ được bổ sung phím tắt chức năng mà thao tác trên sản phẩm này rất nhanh.

Ở màn hình điều khiển của ES-105 được thêm 4 phím chức năng được làm nổi, vô cùng tiện dụng. Hơn thế nữa, 4 phím này là F1-F2-F3-F4 tương ứng với Esc- B.S – Shift – Func (rất quen thuộc đối với người sử dụng). Bạn có thể thoát trang, lật trang, xóa trang, và đăng nhập vào bất kì một chức năng nào vô cùng tiện lợi chỉ với một chút thao tác phím bấm vô cùng đơn giản.

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES-105

Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc máy toàn đạc topcon phục vụ tốt cho nhu cầu của mình! Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến máy toàn đạc điện tử topcon này thì hãy liên hệ ngay với Trắc Địa 247, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các câu hỏi của bạn miễn phí!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét