Các loại máy bắn laser xây dựng phổ biến

Những chiếc máy thủy bình laser hay còn có tên gọi khác là máy bắn tia laser. Dòng sản phẩm này hiện được rất nhiều người tìm mua để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, trên thị trường lại có quá nhiều mặt hàng và điều này khiến cho người mua gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa. Đây là những loại máy bắn laser xây dựng đang được người người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé:

1. Sincon SL-222


Dòng máy cân mực Sincon SL-222 này, là một sản phẩm thường được sử dụng trong thi công và trang trí nội thất cũng như những hoạt động khác, gồm: xác định điểm cân bằng, xác định những đường thẳng, ốp lát gạch men,…

Với độ chính xác là ±1mm/10m, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả đo đạc từ sản phẩm này. Chưa kể, phạm vi làm việc của máy là 20m nên người sử dụng có thể tiến hành đo đạc thoải mái, tiện lợi.

Máy bắn laser xây dựng Sincon SL-222

2. Leica Lino L360


Leica Lino L360 được chế tác vô cùng thông minh với 2 tia laser cường độ siêu mạnh. Tia ngang phát 360 độ, còn tia đứng thì phát 270 độ. Việc định vị, cân chỉnh, giám sát cao độ nền nhà, sàn nhà được nhanh gọn và chuẩn xác vì những tia này chiếu sát mặt sàn.

Chiếc máy bắn laser xây dựng này còn có đường tia laser mảnh, chế độ tự động cân bằng trong phạm vi 3.5 độ và độ chính xác cực cao. Chính vì thế mà những công việc như: canh cao độ, định vị thẳng đứng, lắp, cân chỉnh thẳng góc,... được thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Máy bắn laser xây dựng Leica Lino L360

3. Bosch GPL 5


Một trong số các dòng máy cân bằng laser chuẩn con lắc thẳng đứng và lắc ngang tự lấy thăng bằng chính là Bosch GPL 5. Mục đích ra đời của mặt hàng này chính là cải thiện chất lượng và hiệu quả công việc (cả trong nhà lẫn ngoài trời) của các kỹ sư công trình.

Với máy bắn laser xây dựng Bosch GPL 5 thì trong khoảng cách làm việc là 30 m thì người có thể nhìn thấy các điểm laser rất rõ ràng mà mắt thường khó quan sát được. Không chỉ vậy, ở khoảng cách 10m thì máy có độ chính xác cao cùng tỷ lệ sai lệch là ±3 mm.

Máy bắn laser xây dựng Bosch GPL 5

4. Geomax ZLT300/200 Series


Có thể xem rằng loại máy đo đạc laser đa tính năng toàn cầu chính là Geomax ZLT300/200 Series. Các công việc xây dựng như: san lấp mặt bằng, lắp đặt đường ống, lắp đặt và hoàn thiện nội thất trong xây dựng… sẽ được chiếc máy đo đạc này thực hiện với thời gian cực nhanh cùng độ tin cậy cao.

Vì được sử dụng vỏ bọc kim loại cùng với tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi IP67 mà Geomax ZLT300/200 Series có thể hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt. Chiếc máy bắn laser xây dựng này được trang bị nhiều chương trình ứng dụng cùng với cách dùng đơn giản, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu.

Máy bắn laser xây dựng Geomax ZLT300/200 Series

5. Sabaru LS-750R


Chất lượng, khả năng đo đạc, cường độ tia sáng cũng như là độ bền đã được nhà sản xuất Sabaru “tăng cấp” trên Sabaru LS-750R. Với thiết kế nhỏ gọn cùng độ chính xác lên đến 1.5m/10m, Sabaru LS-750R sẽ hoàn toàn đáp ứng được các công việc yêu cầu độ chính xác cao.

Sabaru LS-750R cho tia sáng màu đỏ với cường độ mạnh và rõ nét hơn những nhiều tia sáng từ các loại sản phẩm thông thường khác. Tuy nhiên, nguồn năng lượng sử dụng trên mặt hàng này là tương đương, do vậy, mà người dùng không phải mất nhiều pin khi sử dụng.


Mong rằng các dòng máy bắn laser xây dựng này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình. Mọi thông tin liên quan về những loại may do dac, mong Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Trắc Địa 247.

1 nhận xét:

  1. máy cân bằng tia laser sincon sl 222 sử dụng được và bền

    Trả lờiXóa